เกี่ยวกับ ศิริรัชดา แบงค๊อค

เกี่ยวกับศิริรัชดา แบงค๊อค

__0004.jpg
โรงแรมขนาด 50 ห้องพัก ตั้งอยู่ในซอยรัชดาภิเษก 32 (ซอยอาภาภิรมย์) ห่างจากถนนรัชดาภิเษกประมาณ 900 เมตร เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาวที่เน้นดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร  ที่สำคัญอยู่ใกล้ศาลอาญา รัชดาภิเษก
__0010.jpg

โดยอาศัยแรงบันดาลใจที่เรียบง่ายมาช่วยในการออกแบบใน "สไตล์ร่วมสมัย" เน้นที่ความโปร่งโล่งสบาย โดยดึงเอาความเป็นธรรมชาติที่มีอยู่รอบๆ ตัวเราเข้ามาผสมผสานกับการออกแบบ

lobby__0004.jpg

บริเวณ Lobby ถือเป็นอีกจุดหนึ่งของการบริการโดยเราได้จัดเตรียมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์พร้อมระบบอินเตอร์เน็ตแบบครบวงจร เพื่อให้ผู้มาเยือนได้นั่งทำงานพักผ่อนอ่านหนังสือ หรือเป็นที่นัดหมาย พบปะพูดคุย แบบเย็นสบาย

9-__0001.jpg

ชั้นดาดฟ้า (Rooftop) ถูกออกแบบให้สามารถมองเห็นวิวกรุงเทพฯ แบบ Panorama ได้ 360 องศา มองได้รอบทิศทาง     ตัวพื้นอาคารตกแต่งด้วยหญ้าเทียมชนิดหนาพิเศษ ดีไซน์เสมือนนั่งอยู่ที่สนามหญ้าหน้าบ้านของตนเอง  ดาดฟ้าของโรงแรมจึงเป็นหนึ่งในที่แฮงค์เอ้าต์สไตล์ Rooftop  ที่ท่านสามารถพักผ่อนชมวิวของกรุงเทพได้อย่างสบาย

สิ่งอำนวยความสะดวก

- อุปกรณ์ภาพและเสียงครบครัน
- คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ (PC)
- Hi-Speed Internet
- Relax Zone
- ระบบรักษาความปลอดภัย
- ที่จอดรถ

เพราะเราเชื่อว่า ไอเดียใหม่ๆ เกิดได้ทุกวัน

SiRi Ratchada Bankok Hotel นอกจากจะเปิดให้บริการห้องพักแล้ว ภายในโรงแรมยังเปิดให้บริการให้เช่าพื้นที่บริเวณชั้น 2, 8 และชั้น 9 ดาดฟ้าของโรงแรม สำหรับการจัด Event / Workshop รวมไปถึง Working Space และ Hot Desk เพื่อตอบโจทย์สำหรับลูกค้าภายนอกที่ต้องการใช้บริการ ด้วยทำเลใจกลาง ลาดพร้าว-วังหิน รัชดา ที่นี่เราอยากให้ผู้ใช้บริการทุกท่าน ได้สัมผัสความรู้สึกผ่อนคลาย เสมือนนั่งทำงานหรือปาร์ตี้ที่บ้านตัวเอง ด้วยพื้นที่เขียวและธรรมชาติภายในโรงแรม Relax Zone พร้อมกับบริการอาหารและเครื่องดื่มสำหรับท่านทุกวัน